SHANDY SHOP

Sau dịch, chúng tôi hay nghĩ về những điều mới mẻ, làm mới và làm đẹp bản thân mình. Vừa hay, Cô chủ Shandy Shop muốn thay lớp áo mới cho đứa con tinh thần để trở nên bắt mắt, ấn tượng, thể hiện rõ hơn giá trị sản phẩm, mang đến trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn hơn.
Shandy shop là công trình cải tạo, kết hợp kinh doanh mỹ phẩm và thời trang nữ. Bởi thế yêu tố cộng hưởng để nâng đỡ vẻ đẹp của các sản phẩm được chú trọng, đồng thời vẫn thể hiện được tinh thần riêng tư trong từng sản phẩm.
Bên cạnh đó, hình dáng của thạch cao được vát trên tường, trần, mặt tiền, bệ trưng bày đều được tính toán phù hợp với các đường cong mềm mại, hình tượng hóa vẻ đẹp vốn có ở mỗi người phụ nữ, nay trở nên lôi cuốn hơn.
Đồng thời, Wi chăm chút tỉ mỉ hơn đến các nội thất trong cửa hàng, như quầy tính tiền, sofa, hay thậm chí những khối gỗ nhỏ được kết nối chỉn chu trên tường cũng đều được chú trọng, tạo ra một thiết kế đồng nhất, phóng khoáng, lại không quá gượng gạo như lối cũ phong cách này thường mắc phải.
Chúng tôi hay nói về công trình này như một sự vươn vai, phá bỏ lớp bọc bên ngoài để trở mình mạnh mẽ đón nhận những thử thách mới cho những công trình ấn tượng hơn, đa dạng hơn.