𝐂𝐓𝟒 𝐏𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐇𝐀̉𝐈 – 𝐂𝐨̂ 𝐁𝐢́𝐜𝐡 – 𝟔𝟔 𝐦𝟐

Chúng tôi tư vấn chi tiết, miễn phí cho các câu hỏi của khách hàng để khách hàng luôn rõ ràng về quy trình làm nội thất trọn gói từ thiết kế đến thi công, các mong đợi thực tế, giá trị, chi phí và các lựa chọn nội thất thay thế khác mà khách hàng có thể xem xét.

Một số nội dung tư vấn:
– Đề xuất những ý tưởng chung phù hợp với tiêu chuẩn và những nền tảng cơ bản trong kiến trúc, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và gu thẩm mỹ của khách hàng.
– Về quy trình thi công của msquare để bảo đảm chất lượng. Tính toán kỹ thuật trước để âm tường các đường dây điện, đèn chiếu sáng, bảo đảm thẩm mỹ. Tính toán kỹ thuật trước để có sẵn phương án cho tường nghiêng, trần nghiêng, đà cứng không thể di dời.
– Về quy trình chăm sóc khách hàng của msquare, chủ động cập nhật và liên lạc, báo cáo trong quá trình thực thi để nâng cao tính chuyên nghiệp, lịch sự, cung cấp thông tin đúng, đủ, kịp thời, minh bạch cho khách hàng.
– Cách thức dự toán chi phí từ đầu để đáp ứng mức ngân sách khách hàng đã định ra. Phân tích các loại vật liệu khác nhau trong nội thất và chi phí từng loại.